JACCS – một thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân đến từ Nhật Bản đang mang đến cho các khách hàng muốn có cơ hội sở hữu ô tô cũ trả góp một tin vui khi tung ra chương trình khuyến mãi: “Không cần trả trước – Rước ngay xế yêu”​ để đánh dấu sự xuất hiện của mình tại Việt Nam .

Được thành lập năm 1954, sơ khởi là tổ chức cấp dịch vụ tín dụng trả góp hằng tháng tại các cửa hàng ở Hakodate, Hokkaido. JACCS đã vươn lên phát triển mạnh mẽ với tổng giá trị các hợp đồng lên đến 3,061 tỉ yên, hiện nay công ty này đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tín dụng hàng đầu tại Nhật Bản. JACCS cũng chính là thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Mitsubishi UFJ (MUFG), hiện tại MUFG đang là cổ đông chiến lược của ngân hàng Viettinbank với​ tổng giá trị đầu tư lên tới con số 18.000 tỉ đồng.

Chiến lược thâm nhập vào ngành ô tô

Tập đoàn JACCS đã lên kế hoạch mở rộng và tập trung vào khu vực tiềm năng ASEAN, xem đây như là một bước tiếp theo trong chiến lược phát triển ngày càng mạnh mẽ của công ty. Vào tháng Tư 2015, JACCS VIỆT NAM, chính thức trở thành nhà cung cấp thẻ tín dụng liên kết (thuộc) Nhật Bản đầu tiên ở Việt Nam. Với hoạt động kinh doanh ở nước ngoài ban đầu bắt nguốn từ cung cấp  dịch vụ cho vay mua xe máy ở Việt Nam vào năm 2010, và tiếp tục mở rộng triển khai cho vay mua xe máy tại Indonesia năm 2012. Hiện nay JACCS cung cấp thẻ tiền mặt/ thẻ tín dụng, vay tiêu dùng cá nhân, vay mua hàng điện tử gia dụng và gần đây nhất công ty đã lấn sang lĩnh vực cho vay mua ô tô, một nhu cầu rất thiết thực và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Sở hữu ô tô dễ dàng

Với thông điệp “Không cần trả trước – Rước ngay xế yêu” JAC truyền tải một cách dễ hiểu đến tất khách hàng có nhu cầu sở hữu ô tô nhưng lại chưa đủ điều kiện về mặt tài chính. Khách hàng nhưng người có nhu cầu vay chỉ cần cung cấp cho công ty một số giấy tờ như chứng minh nhân thân và chứng từ thu nhập theo tư vấn của nhân viên JACCS thì trong vòng 24 giờ sẽ nhận được kết quả bất kể là Chủ Nhật hay ngày Lễ.​

Các khoản cho vay của JACCS với hợp đồng mua trả góp ô tô có giá trị tối thiểu 50,000,000 vnđ và tối đa 800,000,000 vnđ, khoản thanh toán tối thiểu 1,500,000 vnđ/ tháng, giá trị cho vay tối đa 70% giá trị xe mới, thời hạn cho vay từ 12 -60 tháng. Bên cạnh đó JACCS cũng đưa ra mức lãi suất lựa chọn linh động và cạnh tranh, 7.99% cho 06 tháng đầu hoặc 9.99% cho 12 tháng đầu tiên, sau đó lãi suất từ 10.5%/năm sẽ được áp dụng cố định suốt thời gian vay.​

Đặc biệt với chương trình “Không cần trả trước – Rước ngay xế yêu” thì tùy theo điều kiện Khách hàng không cần phải trả trước bất cư đồng nào khi mua xe. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại website của JACCS Việt Nam về chương trình này.

 

LEAVE A REPLY