Best Cars, kênh ô tô cũ của U.S. News & World Report vừa bình chọn cho Hyundai Tucson  giải thưởng danh giá ô tô “Compact SUV giá trị nhất”. Trong phân khúc SUV, Tucson được các chuyên gia đánh giá cao nhờ vào giá trị nổi bật và được khách hàng đón nhận nhiệt tình tại Mỹ.

Thương hiệu ô tô mang đến nhiều giá trị

Best Cars chấm điểm các mẫu ô tô theo tiêu chuẩn về chất lượng và giá trị ở tổng cộng 23 hạng mục. Mẫu ô tô nào có điểm số cao nhất trong mỗi hạng mục được chấm sẽ nhận giải thưởng mẫu ô tô Giá trị nhất. Chất lượng của mẫu ô tô được đánh giá dựa trên tổng số điểm mà mẫu ô tô đó đạt được trên bảng xếp hạng của US News. Bảng xếp hạng này có danh mục các chỉ tiêu như độ an toàn, mức tin cậy và ý kiến đánh giá của các chuyên gia để đánh giá. Giá trị của một mẫu ô tô được tính bằng tổng chi phí sở hữu xe và giá trị trung bình còn lại của chiếc xe.

Ông Jamie Page Deaton, Tổng biên tập của U.S. News Best Car nói rằng “Người tiêu dùng biết đến Hyundai như 1 thương hiệu ô tô mang đến nhiều giá trị,”. “Giải thưởng Compact SUV giá trị nhất cho thấy bên cạnh việc đen lại những giá trị tuyệt vời Tucson còn mang đến những trải nghiệm thú vị khác trong phân khúc SUV.”

Left to Right: Jamie Page Deaton, managing editor of the U.S. News Best Car rankings, presents Brandon Ramirez, senior group manager, product planning, Hyundai Motor America, the trophy for the 2016 Hyundai Tucson as the Best Compact SUV for the Money by U.S. News & World Report at the 2016 Chicago Auto Show.

Mẫu ô tô an toàn cao

Bảng xếp hạng các mẫu ô tô bán tại thị trường Mỹ. U.S. News được Best Cars, kênh ô tô của U.S. News & World Report bắt đầu công bố năm 2007. Hằng năm sẽ có các giải thưởng Best Cars như mẫu ô tô giá trị nhất, mẫu ô tô gia đình tốt nhất. HIện tại Best Cars có 45 triệu lượt truy cập, trong đó có 65% người truy cập có nhu cầu mua sắm ô tô, gần 80% cho biết U.S. News Best Cars có nhiều tác động đến quyết định mua ô tô của họ.

Hyundai Tucson là một chiếc xe với phong cách táo bạo, hệ truyền động tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất rộng rãi. Tucson được trang bị nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm Cảnh báo chuyển làn, Phát hiện điểm mù, Cảnh báo làn đường giao nhau, Hỗ trợ chuyển làn, Phanh khẩn cấp tự động (AEB). Tucson cũng đạt giải TOP SAFETY PICK + của Viện bảo hiểm an toàn đường bộ.

 

LEAVE A REPLY