Nếu bạn đã từng mua bán xe hơi đã qua sử dụng, chắc hẳn bạn đã biết sự phiền phức mà việc này mang lại? Người mua phải qua nhiều trung gian (cò lái, salon ôtô), hoặc phải bơi trong nguồn thông tin không rõ ràng để rồi có thể mua phải ôtô chất lượng kém. Hơn 92% tin đăng trên mạng internet không được kiểm duyệt, dẫn đến tình trạng bạn gặp môi giới (thay vì gặp chính chủ xe). Quá trình này kéo dài và nếu bạn không biết hoặc không có người hiểu biết về kỹ thuật ôtô giúp đỡ, có thể bạn mua lầm một chiếc xe hơi giá cao nhưng chất lượng không như ý muốn.

Đối với người bán xe, bị cò lái bị ép giá và bị quấy rầy bởi tiếp hàng chục cuộc điện thoại của môi giới mỗi ngày mà không bán được xe với giá mong muốn là điều thường thấy!

Nhận thấy vấn đề đó, nhóm khởi nghiệp SOAR (https://soar.vn) tạo ra một hệ thống mua bán xe chính chủ bằng cách xóa bỏ các bên trung gian không cần thiết trong quá trình mua bán ôtô, giảm đến 75% chi phí môi giới. Cả người mua và người bán đều hưởng lợị từ mô hình SOAR.

Thành viên trong nhóm SOAR (thợ chụp ảnh và chuyên viên kiểm định ôtô) sẽ đến tận nhà người bán chụp hình chuyên nghiệp và kiểm định xe, giúp người bán đăng tin, quảng cáo trên các trang mạng khác nhau (Facebook, Google, Pinterest, …) và tư vấn khách mua cho người bán. Người bán không bị phiền phức bởi các cuộc điện thoại của cò lái vì SOAR sẽ lọc thông tin khách mua trước khi dẫn khách xem xe, giúp người bán tiếp cận được người mua thiện chí ngay từ những lần tiếp khách đầu tiên.

Đối với người mua, SOAR giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Người mua chỉ cần lên hệ thống SOAR tại https://soar.vn là có thể tiếp cận được thông tin minh bạch về chiếc xe ưng ý. Đặc biệt, người mua có thể ngồi tại nhà mà có thể trải nghiệm hình ảnh xe bằng công nghệ 360 giống như đang đi xem xe thực tế. Hình ảnh, chi tiết kỹ thuật và những vết trầy xước của xe đều được đăng tải để người mua có đầy đủ thông tin  về chiếc xe họ sắp mua. Nếu thích xe nào, chỉ cần bạn ĐẶT LỊCH XEM. Phần còn lại SOAR sẽ hỗ trợ.

Trải nghiệm công nghệ ảnh xe SOAR 360 tại đây

Ảnh: Tin đăng nổi bật trên SOAR.VN

Ngoài ra, nhóm SOAR sẽ hỗ trợ người mua và người bán tất cả những thông tin xác thật nhất về chiếc xe và hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ, sang tên chuyển nhượng nếu khách mua đồng ý mua xe và thủ tục vay ngân hàng (nếu khách có nhu cầu vay). SOAR đang làm việc để mở rộng mạng lưới ngân hàng hỗ trợ khách mua.

Với mục tiêu tối ưu hóa lợi ích khách hàng bằng việc ứng dụng công nghệ để mang người bán và người mua đến trực tiếp với nhau thông qua sự hỗ trợ của SOAR, nhóm sẽ nổ lực để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.

SOAR – Safe On All ‘Roads’ – An toàn trên mọi giao dịch

Email: [email protected] Tel: 094 967 3965 (Sơn)

LEAVE A REPLY