Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài mẫu ô tô cũ cỡ nhỏ và giá rẻ có mức giá hợp lý dưới 300 triệu. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua mẫu xe nào thì đây là một bài viết rất đáng xem đấy.

Ô tô cũ Honda City 2013:

Đây là một mẫu ô tô được Honda thiết kế dành cho những người yêu sự năng động và thể thao. Nếu đem Honda City 2013 ra so sánh với những mẫu ô tô khác cùng phân khúc thì chiếc xe này nổi bật hơn ở chiều dài và chiều rộng xe. Dáng xe chúi thấp ở phía đầu và đuôi xe cao, vuông giúp cho không gian bên trong khá thoải mái.

Bên trong xe được thiết kế khá đơn giản và trẻ trung. Các thiết kế bên trong cũng khá hiện đại chứ không hề lỗi thời. Có một điểm xấu nhỏ của xe đó chính là việc ghế được bọc chất liệu nỉ tối màu nên làm bớt một phần sang trọng của xe. Tuy nhiên bỏ qua yếu điểm này thì đây là một mẫu xe hoàn toàn đáng để mua với mức giá dưới 300 triệu đồng.

Kia Morning đời 2009 – 2012

Chiếc xe có thể kể đến thứ 2 là mẫu Kia Morning đời 2009 – 2012. Bạn có thể cảm nhận tính thân thiện của chiếc xe bởi kích thước nhỏ nhắn và những đường nét thiết kế đơn giản. Kích thước tổng thể của Morning là khoảng 3.495 dài x 1.595 rộng x 1.480 mm với chiều dài cơ sở là 2.370 mm.

Tuy là một chiếc xe nhỏ nhưng do thân xe được định hình bởi phong cách góc cạnh, vuông vắn và các panel thân xe phẳng nên trông chiếc xe có vẻ lớn hơn. Thân xe cũng rất đơn giản, các khoang bánh xe chìm trong thân xe cùng vài đường gân và nẹp tăng cảm giác cứng cáp cho thân xe.

Đặc biệt, mẫu xe này còn có những ưu điểm vượt trội như có nhiều phiên bản đa dạng, nhiều lựa chọn phù hợp với giá tiền, dễ thanh khoản để lên đời, kiểu dáng trẻ trung nhiều tiện nghi (không đối thủ cùng phân khúc với tầm giá), ít hỏng vặt, phụ tùng, linh kiện dễ thay thế với giá cả hợp lý. Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 7-7,5L/100km đường trường và khoảng 9L/100km nội thành.

 

LEAVE A REPLY