Ba hạng mục “Thương hiệu ô tô cũ sáng tạo nhất”, “Connected Car” và “”Vehicle Concepts/Body” đã chính thức thuộc về thương hiệu ô tô Audi tại lễ trao giải Automotive Innovation Award tại Frankfurt, Đức.

Tại lễ trao giải diễn ra vào cuối tháng 4 năm 2016, Công ty PricewaterhouseCoopers AG (PwC) và trung tâm nghiên cứu quản lý ô tô (CAM) sau khi xem xét, nghiên cứu và lựa chọn giữa 1.400 sáng chế đến từ 20 hãng ô tô và 50 thương hiệu xe hơi trên toàn thế giới, đã công bố giải thưởng ô tô sáng tạo lần thứ 5 cảu năm 2016.

Đi đầu trong lĩnh vực công nghệ ô tô lái tự động

Một trong những thành viên của ban Giám đốc chịu trách nhiệm mảng phát triển Kỹ thuật của Audi AG, Tiến sĩ Stefan Knirsch, sung sướng phát biểu: “Đây chính là niềm tự hào và là nguồn tạo nên động lực to lớn cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Hiện nay hãng Audi đang đóng vai trò đầu tàu trong lĩnh vực công nghệ ô tô lái tự động, với cấu trúc ô tô siêu nhẹ, tối ưu hóa quy trình sản xuất, cùng sự phát triển của các hệ thống kết nối, hỗ trợ người lái và tự động lái – chúng tôi đang trên con đường phấn đấu không ngừng để duy trì phương châm dẫn đầu trong công nghệ của mình“.

“Việc Audi vinh hạnh nhận được giải thưởng “Thương hiệu ô tô sáng tạo nhất” tại Đức có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi và là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tự tin và cố gắng hết sức tổ chức sự kiện Audi Progressive tại Hà Nội sắp tới”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam tuyên bố.

Ra mắt sự kiện Audi Progressive

Sự kiện Audi Progressive dự kiến sẽ cho ra mắt tất cả các mẫu ô tô Audi tại Việt Nam qua các màn trình diễn năng động kết hợp với vũ đạo, công nghệ, âm thanh và ánh sáng. Ý tưởng Progress (Tân tiến) sẽ được nhấn mạnh với sự ra mắt của mẫu ô tô Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Các thương hiệu đồng hành với Audi Việt Nam cũng sẽ chia sẻ những giá trị về sự đẳng cấp và tân tiến tại sự kiện Audi Progressive và mang đến sự kiện những trải nghiệm thú vị… chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive.

LEAVE A REPLY